Trang liên hệ

Farm – Vùng nguyên liệu

slogan

Nông trại cà phê của CCR nằm tọa lạc tại vùng cao nguyên Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk, Đà Lạt – Lâm đồng, Đăk Nông, Gia Lai với độ cao 600-2000m so với mực nước biển, khí hậu quanh năm đều mát mẻ, thổ nhưỡng thích hợp và có điều kiện tốt nhất cho các giống cà phê Việt Nam phát triển tối ưu.

Sơ chế - Processing

slogan

✔ Rửa sạch, vớt nổi
Loại bỏ trái hư, sâu, khô, tạp chất, đất, cành, lá,
✔ Lựa bỏ trái xanh

Loại bỏ những trái xanh chưa chín
✔ Phơi nhà kính, giàn phơi

Phơi nhà kính kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm theo dõi quá trình lên men tạo ra thành phẩm tốt nhất, tránh để tiếp xúc với đất

Bảo quản – lưu trữ

slogan

Cà phê nhân sau khi được sơ chế và phơi đạt được chất lượng cũng như phân sàng và phân loại bỏ các hạt defect rồi mới được đóng vào bao lưu trữ. Kho bảo quản của chúng tôi được thiết kế và được kiểm định đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm để chất lượng hạt cà phê luôn được bảo quản tốt nhất.

Roasting- rang mộc

slogan

Cốt lõi trong mỗi quy trình của CCR là kỹ thuật rang. Đến hàng trăm nghìn phản ứng hóa học trên mỗi giây sẽ liên tục diễn ra trong lò rang. để cho ra một mẻ rang hoàn hảo đòi hỏi phải tinh vi trong kỹ thuật, điêu luyện trong làm chủ độ lửa & sành điệu trong thử nếm để phát triển hượng vị trọn vẹn trong mỗi mẻ rang. Vì thế bằng niềm đam mê,sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao chúng tôi luôn cho ra những mẻ rang mang những hương vị tuyệt vời nhất .

Cupping- thử nếm/kiểm định

slogan

Đây là quá trình góp một phần quan trọng trong từng sản phẩm mà xưởng sản xuất tạo ra, nó giúp ta kiểm tra – tìm hiểu – kiểm định hương vị, chất lượng, sự đồng đều và quá trình hình thành và bản chất sản phẩm như thế nào. Để “ COBA COFFEE ROASTERY ” tạo ra giá trị cốt lõi mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất .Chúng tôi tuyệt đối chỉ gửi đến bạn những hạt cà phê thơm ngon và tươi mới mỗi ngày.